Harley Davidson Pan America 1250 Special 2022 (ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน แพน อเมริกา 1250 สเปเชี่ยล ปี 2022) จักรยานยนต์สไตล์ Adventure Touring ที่มีความ Special พิเศษหว่ารุ่นปกติที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบพรีเมี่ยม นอกจากนี้ความพิเศษยังมีเครื่องยนต์พิเศษแบบ Revolution Max 1250 ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่พิเศษไม่ว่าจะเป็น ระบบกันสั่นสะเทือนหน้า-หลังกึ่งแอคทีฟ ที่มาพร้อมระบบควบคุมน้ำหนักในการบรรทุกของจักรยานยนต์ ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง TPMS ขาตั้งกลาง แผงป้องกันเครื่องยนต์ แป้นเบรกหลังหลายตำแหน่ง แผ่นอะลูมิเนียมกันกระแทก ไฟหน้าปรับได้ Daymaker แผ่นเบนทิศทางลม แฮนด์จับที่ทำความร้อนได้ กันสะบัด ระบบปรับความสูงในการขับขี่ ล้อซี่ลวดแบบไม่มียางใน

Harley Davidson Pan America 1250 Special 2022 (ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน แพน อเมริกา 1250 สเปเชี่ยล ปี 2022) มาพร้อมเครื่องยนต์แบบเดียวกับ Pan America 1250 เครื่องยนต์ Revolution Max มอเตอร์ขนาด 1252 ซีซี ระบบฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์แบบต่อเนื่อง (ESPFI) ให้กำลัง 150 แรงม้าหรือ 112 กิโลวัตต์ที่ 8,750 รอบ/นาทีและแรงบิดสูงสุด 128 นิวตันเมตรที่ 6,750 รอบ/นาที ท่อไอเสียน้ำหนักเบาสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากวัสดุสแตนเลส 304 ทนทานต่อการกัดกร่อน ออกแบบมาตามหลักมาตรฐานสากล (ซึ่งรวมถึง Euro V) และข้อบังคับที่เกี่ยวกับเสียง โดยไม่ลดความทนทานและสมรรถนะลง อุปกรณ์กรองไอเสียติดตั้งอยู่ใกล้เครื่องยนต์เพื่อความเล็ก เบา และกันความร้อนออกจากผู้ขับขี่ ท่อไอคู่ ซึ่งท่อหนึ่งอยู่ใต้เครื่องยนต์และอีกท่อหนึ่งอยู่ด้านขวาของรถมอเตอร์ไซค์นั้น จะช่วยเพิ่มปริมาตรให้แก่ระบบท่อไอเสีย ช่วยลดเสียงอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เกิดแรงดันย้อนกลับน้อยที่สุดซึ่งจะช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่อยนต์ ระบบท่อไอเสียใน Pan America™ 1250 Standard นี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้ใต้ท้องของมอเตอร์ไซค์มีระยะห่างจากพื้นที่เหมาะสม เพื่อจำกัดความเสียหายจากการกระแทกซึ่งอาจเกิดขึ้นในขณะขับขี่ออฟโร้ด และเพื่อไม่ให้ส่งผลเสียกับมุมเอียง

Harley Davidson Pan America 1250 Special 2022 (ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน แพน อเมริกา 1250 สเปเชี่ยล ปี 2022) เบาะของผู้ขับขี่ มีทั้งตำแหน่งสูงและต่ำเพื่อให้ผู้ขับขี่นั่งสบาย คุณสามารถปรับระดับที่นั่งได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆทั้งสิ้น โดยความสูงของเบาะนั่งต่ำสุดอยู่ที่ 876 มม. และสูงสุดที่ 894 มม. ชิวบังลมทั้งสี่จุดสามารถใช้มือปรับได้โดยใช้ก้านปรับระดับข้างจอภาพ สามารถปรับได้ในระยะ 4.6 เซนติเมตรเพื่อให้เหมาะกับส่วนสูง สไตล์ของผู้ขับขี่ และสภาพแวดล้อมมากที่สุด ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติเป็นระบบมาตรฐานของรถมอเตอร์ไซค์ ถังน้ำมันอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ความจุ 21.1 ลิตร เพื่อการขับขี่ทางไกล ช่องเติมน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ตรงส่วนบนสุดของถัง โดยที่ไม่บดบังกระเป๋าติดถัง ทำให้สามารถเติมน้ำมันได้สะดวกโดยไม่ต้องย้ายกระเป๋า ถังน้ำมันที่โฉบเฉี่ยวตัวนี้ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงเหมาะกับขนาดของไส้กรองอากาศที่ติดตั้งอยู่ใต้ถังน้ำมัน ไฟหน้า Daymaker® Signature LED ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี การวิเคราะห์ความเข้มของแสง เพื่อให้ไฟที่ส่องกระทบถนนมีการกระจายแสงเท่าๆกัน และกำจัดจุดแสงจ้าซึ่งอาจทำให้ผู้ขับขี่เสียสมาธิ มีกำลังส่องสว่างสูง และทนทานในสภาพแวดล้อมออฟโร้ดเป็นพิเศษ ไฟเลี้ยวด้านหน้าอยู่ในตำแหน่งที่ได้รับการป้องกันด้วยแผงกันกระแทกในขณะขับขี่ออฟโร้ด

ไม่มีข้อมูล
ดูทั้งหมด